Close

ดาวน์โหลด Metatrader 4 Exness

 

Exness MT4 ช่วยให้เข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้อย่างง่ายดาย คุณเริ่มการซื้อขายฟอเร็กซ์, สินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, สกุลเงินดิจิทัลได้อย่างแท้จริงภายในไม่กี่นาที เทอร์มินัลให้บริการ ping ที่รวดเร็ว, ไม่มี slippage สำหรับคำสั่งซื้อส่วนใหญ่, มีการสร้างแผนภูมิที่สะดวกและข่าวล่าสุดจากผู้ให้บริการชั้นนำ

 

MT4 Exness1

 

ดาวน์โหลด Exness MT4: วิธีการ

เปิดส่วนเมนูเครื่องมือและบริการบนเว็บไซต์ทางการ คลิกที่ MT4 เพื่อไปที่หน้าที่เกี่ยวข้อง คุณจะเห็นลิงก์ไปยังเวอร์ชั่นเทอร์มินัลสำหรับระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกัน ได้แก่ Windows, Mac, Linux, iOS, Android คลิกที่ตัวที่ต้องการและดาวน์โหลดไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ

คำแนะนำในการติดตั้งและการกำหนดค่าของแพลตฟอร์มสามารถดูได้จากเว็บไซต์หลักของโบรกเกอร์ Exness คุณจะพบได้ในหน้าเครื่องมือและบริการเดียวกัน - หน้า MT4 หรือในศูนย์ช่วยเหลือ วิดีโอจะแสดงวิธีการใช้ให้ถูกต้อง

ดาวน์โหลด MT4 MultiTerminal

หากคุณต้องการซื้อขายในหลายบัญชีพร้อมกัน MT4 MultiTerminal จะช่วยคุณได้ ต้องขอบคุณมันที่ทำให้สามารถใช้บัญชีจริงได้ 128 บัญชีหรือบัญชีทดลองได้พร้อมกัน 10 บัญชี (มันต้องทำงานบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน)

ไม่มีแผนภูมิ, expert advisors ในเวอร์ชั่นเทอร์มินัลนี้ มันทำเพื่อลดความซับซ้อนและเพิ่มความเร็วในการทำงาน โปรแกรมทำงานบนคอมพิวเตอร์ Windows

MT4 WebTerminal - ไม่ต้องดาวน์โหลด

อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำธุรกรรมในตลาดฟอเร็กซ์และตลาดการเงินได้โดยไม่ต้องโหลดหรือติดตั้งเทอร์มินัล! สำหรับสิ่งนี้คุณต้องเข้าสู่ระบบพื้นที่ส่วนตัว Exness และ Webterminal MT4 คุณจะพบหลังในเมนูเครื่องมือและบริการบนเว็บไซต์หลัก

เมื่อเข้าสู่หน้าจอเบราว์เซอร์นี้คุณจะได้รับฟังก์ชั่นพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการซื้อขาย ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่ตลาดการเงิน Webteminal มีอินเตอร์เฟสที่ง่ายและใช้งานง่าย

นอกจากนี้โปรแกรมจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ไม่สามารถทำงานกับโปรแกรมที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ส่วนตัวหรือมือถือของคุณ จากนั้นคุณสามารถซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงินโดยตรงผ่านเบราว์เซอร์ของคุณบนอุปกรณ์ใดก็ได้

ไม่มี Expert Advisors, trailing stops ในทางตรงกันข้ามมีตัวชี้วัดสำหรับการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาดที่ดีขึ้น

 

MT4 Exness2

 

ข้อผิดพลาดในการเข้าสู่ระบบ Metatrader Exness

หากการเข้าสู่ระบบ Metatrader Exness ไม่ทำงานให้ตรวจสอบก่อนว่าคุณใส่ข้อมูลดังนี้ถูกต้องหรือไม่

● หมายเลขบัญชี

● รหัสผ่าน

● เซิร์ฟเวอร์

หากคุณเห็นข้อความว่าไม่มีการเชื่อมต่อให้ตรวจสอบดังนี้

● สถานะอินเทอร์เน็ตของคุณ

● เพิ่ม MT4 ไปยังข้อยกเว้นของไฟร์วอลล์และโปรแกรมป้องกันไวรัส

หากข้อความแสดงข้อผิดพลาดทั่วไปปรากฏขึ้นแสดงว่าปัญหาไม่ได้อยู่กับคุณแต่เกิดจากเซิร์ฟเวอร์ ปัญหาเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขภายในไม่กี่นาที คุณควรรอและเชื่อมต่ออีกสักพัก

คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนโบรกเกอร์ของ Exness ได้ตลอดเวลา

ประเภทบัญชี